Khu di tích Lam Kinh

Loading...

CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ DI TÍCH LAM KINH TỌA ĐÀM NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀYTHÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

           Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-03-1931 - 26-03-2021). Ngày 26 tháng 03 năm 2021, chi đoàn Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh tổ chức buổi tọa đàm. Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 90 năm xây dựng và phát triển.

          Về dự buổi tọa đàm có các đồng chí : Lãnh đạo Ban, lãnh đạo các phòng, các tổ chức đoàn thể và toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

          Tại buổi tọa đàm, các đại biểu và chi đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hơn 10 năm phát triển của Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh.

          Trong  những năm vừa qua mặc dù gặp nhiều khó khăn, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy, chi bộ, chi đoàn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đồng thời chủ động tham gia và phát động các phong trào tình nguyện và kết hợp với Công Đoàn Ban có nhiều những hoạt động thiết thực ý nghĩa như: Tổ chức các công trình thanh niên, chăm sóc, bảo vệ cảnh quan di tích, tham gia hoạt động phát khẩu trang miễn phí tại các điểm di tích, hiến máu nhân đạo, tham gia tích cực các phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ.

          Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, chi Đoàn Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh quyết tâm phấn đấu đi đầu trong công tác phát huy giá trị di tích, thu hút khách du lịch. Đưa di tích ngày càng phát triển lớn mạnh, là điểm tham quan trọng điểm của Tỉnh Thanh Hóa và của cả nước.

 

 

 

 

TIN TỨC KHÁC

Audio Guide

Thống kê

KHU DI TÍCH LAM KINH

    Thị trấn Lam Sơn - Thọ Xuân - Thanh Hóa

    0932.355.264

   0932.355.264

    info@lamkinh.vn

LIÊN KIẾT FACEBOOK

Bản quyền 2017 thuộc Ban quản lý Di tích Lam Kinh